banner the gioi ca phe
banner the gioi ca phe

CÀ PHÊ ĐÓNG GÓI

nguyên thủ

VUA CÀ PHÊ

Từ nơi đại ngàn Tây Nguyên hung vĩ, câu chuyện cà phê Chồn bắt đầu với loài Chồn Hương hoang dã, sống trong những cánh rừng cà phê bạt ngàn,…Những “nghệ nhân” này sau khi ăn những trái cà phê chin mọng, chính enzyme tiết ra từ dạ dày đã tạo ra mùi vị đặc biệt cho loại cà phê nguyên liệu độc nhất để tạo nên CÀ PHÊ CHỒN WEASEL “vô cùng quý hiếm và đắt nhất trên thế giới” đến từ Trung Nguyên Legend.
 
Với sản lượng hết sức khiêm tốn, chỉ khoảng 40-50 kg mỗi năm, quy trình chế biến trải qua 20 công đoạn chính, cùng với bí quyết công nghệ cà phê huyền bí Phương Đông tạo tác bởi chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, cà phê WEASEL là” cà phê chí tôn chi bảo” – “ VUA CỦA CÀ PHÊ”. Nếu WEASEL không có ở đời, “ngai vàng của cà phê đặc chế” sẽ không có được sự trị vì.

VẬT PHẨM & PHỤ KIỆN

125.000

DỤNG CỤ PHA CHẾ

BỘ TUYỆT PHẨM

CÀ PHÊ NĂNG LƯỢNG – CÀ PHÊ ĐỔI ĐỜI

Sự kết hợp giữa Cà Phê Hòa Tan Đặc Biệt và Cà Phê Rang Xay với Công nghệ Nano+

Cà phê Trung Nguyên Legend được chắt lọc từ những hạt cà phê tốt nhất và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của thế giới kết hợp với bí quyết huyền bí Phương Đông. Đó chính là sự phối hợp trộn các nguyên liệu thảo dược quý hiếm, sử dụng các bài thuốc quý cho sức khỏe con người, được truyền lại từ nhiều đời.
Cà phê hấp thụ nguồn năng lượng thiên nhiên đặc biệt từ các loại đá quý trong quá trình rang xay tạo ra các sản phẩm. Sự phối trộn nguyên vật liệu, thảo dược và sự kiểm soát chặt chẽ về thời gian, nhiệt độ luôn được kết hợp hài hòa.
Cà phê Trung Nguyên Legend không chỉ tuyệt hảo mà còn kích thích tư duy, sự sáng tạo vô biên, khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người để thành công, sống có lý tưởng và trách nhiệm.

cà phê hạt mộc

ĐẶC SẢN CHUYÊN BIỆT
Dành cho người đam mê cà phê hương vị nguyên bản

Trải qua sự tỉ mỉ, chăm chút và chính xác trong từng công đoạn, với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, kết hợp huyền bí không thể nào sao chép từ chuyên gia cà phê số 1 Việt Nam, những hạt cà phê mọc Đặc sản chuyên biệt (Specialty) đã từng bước chuyển hóa trong quá trình rang để làm bật lên trọn vẹn hương vị cà phê nguyên bản.

Viên nén cà phê hay còn được gọi là Cà phê Capsule là một dạng Cà phê được xay sẵn với một độ mịn nhất định, sau đó được nén vào những viên nang chất liệu bằng nhôm hoặc nhựa tổng hợp. Viên nén Cà phê được sử dụng cùng với máy pha Cà phê riêng biệt chỉ với một vài thao tác đơn giản trong vòng chưa đầy 1 phút để tạo ra một ly cà phê đúng chuẩn trong mỗi lần thưởng thức, cho vị Cà phê luôn luôn ổn định như được thưởng thức tại quán.

Đây là xu hướng tiêu dùng hiện rất phổ biến và phát triển trên thế giới là xu hướng Cà phê thế hệ thứ 3 sau rang xay và hòa tan.