The Theory Of Everything

The Theory Of Everything

Giới thiệu về phim

The Theory of Everything là Tác phẩm kể lại cuộc đời của nhà khoa học, cũng như những khó khăn mà Hawking và gia đình phải trải qua khi ông bắt đầu mắc chứng ALS. Trong lần đầu xem bộ phim về cuộc đời mình, Stephen Hawking bật khóc trong rạp và thừa  nhận có đôi lúc nhầm lẫn Eddie Redmayne (nam diễn viên chính) với chính bản thân.

The Theory of Everything cũng đã mang lại tượng vàng Oscar cùng giải Quả cầu vàng cho nam diễn viên Eddie Redmayne ở hạng mục “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” năm 2015. Khi ấy, nhà vật lý đại tài chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Chúc mừng Eddie Redmayne. Anh làm rất tốt. Tôi rất tự hào về anh”. Bộ phim đã dựng lên tượng đài giản dị nhất về một người đàn ông đối mặt những nỗi đau của cuộc sống. Nhưng trên tất cả, đó là khát vọng cống hiến, tinh thần lạc quan, cùng tình yêu giúp con người vượt qua số phận để viết nên huyền thoại cho cuộc đời mình.

Đây cũng là bộ phim có trong Tủ phim Nền tảng Đổi đời mà Trung Nguyên Legend đã nhiều lần giới thiệu trong  Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc bên cạnh câu chuyện về Nhà khoa học vĩ đại này nhằm qua đó truyền động lực, khát vọng và tâm thế vĩ đại cho hàng chục ngàn sinh viên trên cả nước.