CÀ PHÊ THIỀN – THẦN DƯỢC TỈNH THỨC TỪ PHƯƠNG ĐÔNG

Văn minh Cà phê Thiền là văn minh cà phê tiêu biểu, hội tụ tinh hoa – triết lý của người Phương Đông Được xem như là nguồn năng lượng xúc tác tạo nên sự tĩnh tại, rõ biết trong từng phút giây của con người để tỉnh thức, chiêm nghiệm và lĩnh hội tri thức từ những cuốn sách của nền văn minh nhân loại để đi đến giàu có và hạnh phúc đích thực.
y
Sau nhiều năm tâm huyết nghiên cứu, tìm hiểu tinh hoa nghệ thuật Trà đạo Nhật Bản và cà phê vợt của các quốc gia Đông Nam Á có lịch sử hàng trăm năm để kết hợp sáng tạo nên phong cách thưởng lãm cà phê Thiền đặc biệt, Trung Nguyên Legend mong muốn đưa ngành cà phê Việt Nam lên một tầm cao mới, biến cà phê từ một thức uống thông thường trở thành cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần…và cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế cường quốc cà phê của thế giới.
y
Để hiểu hơn về văn minh cà phê Thiền, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm show trình diễn 3 nền Văn Minh Cà Phê lần đầu tiên trên thế giới, chỉ có vào thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần tại duy nhất tại Không gian thư viện ánh sáng Trung Nguyên Legend 12 Alexander de Rhodes, Q.1, Tp. HCM.
Hãy liên hệ số Hotline 𝟬𝟵𝟭𝟵𝟰𝟬𝟮𝟮𝟭𝟭 hoặc truy cập https://3coffeeworldculturesshow.trungnguyenlegendcafe.net/ để đặt chỗ từ hôm nay!
y

#TrungNguyenLegend #CaPheThien