ƯU ĐÃI ĐẾN 22% “LEGEND CAFÉ SỮA ĐÁ” DỊP CUỐI NĂM

Là một trong những dòng sản phẩm cà phê hòa tan bán chạy và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng, Legend Café Sữa Đá sẽ dành tặng đến bạn chương trình khuyến mãi lớn nhất vào dịp cuối năm với ưu đãi hấp dẫn, giúp tiết kiệm đến 22% chi phí so với giá gốc thực tế của sản phẩm.

  • 01 HỘP (9 gói): 69.000 vnđ (Giá gốc 82.000 vnđ)
  • 01 THÙNG (24 hộp, 01 hộp/9 gói): 1.540.000 vnđ (Giá gốc 1.968.000 vnđ)

Lưu ý: chương trình ưu đãi chỉ áp dụng từ 28/11/2023 – 31/01/2024 với các đơn hàng Online đặt tại website trungnguyenlegendcafe.net và Mobile App Trung Nguyên Legend Cafe.

– Điều kiện chương trình:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm Legend Café Sữa Đá (hộp – 9 gói hoặc thùng – 24 hộp/mỗi hộp 9 gói).
  • Chỉ áp dụng cho đơn hàng online duy nhất tại website trungnguyenlegendcafe.net và Mobile App Trung Nguyên Legend Cafe.
  • Không giới hạn số đơn hàng mua sắm tất cả khách hàng.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến – khi hết số lượng sản phẩm tối đa quy định trong chương trình.

– Tham khảo thêm về sản phẩm được khách hàng ưa chuộng – Legend Café Sữa Đá:

Legend Café Sữa Đá là phiên bản đặc biệt, đóng gói công thức ly cà phê năng lượng sữa đá pha phin. Cùng hương vị tươi ngon đặc trưng của những hạt cà phê siêu mịn Robusta, Arabica được tuyển chọn trên toàn thế giới hòa quyện với từng hạt sữa chuyên biệt dành riêng cho cà phê mềm mịn, giàu dưỡng chất tạo nên tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà phê Sữa đá đặc biệt và duy nhất, đóng gói trọn vẹn ly cà phê sữa đá nổi tiếng thế giới của người Việt. Đúng vị cà phê sữa đá thơm ngon như cà phê sữa đá pha phin.