THƯỞNG THỨC MÓN BÚN THỊT NƯỚNG THƠM NGON, NĂNG LƯỢNG

Bún thịt nướng là một món ăn dân dã, có xuất xứ tại Nam Bộ và đã dần trở thành món ăn phổ biến khắp cả nước. Tùy theo khẩu vị và sở thích, món bún thịt nướng cho ra nhiều phiên bản khác nhau với hương vị thơm ngon đặc trưng theo từng vùng miền.

Và từ ngày 15/04/2024, khi đến với các không gian Trung Nguyên Legend quý khách sẽ được trải nghiệm món “Bún Thịt Nướng” thơm ngon, đậm đà và đầy dinh dưỡng cho ngày dài thêm năng lượng.

Món bún thịt nướng chuẩn vị ngon khi miếng thịt được ướp và nướng vàng đều, đảm bảo độ dai mềm vừa phải. Bún tươi được lựa chọn thường là bún gạo và được ăn kèm với một ít đậu phộng rang, đồ chua, rau sống, hành phi và mỡ hành thơm phức. Để món bún thịt nướng thêm phần ngon miệng, nhiều nơi thường cho thêm cuốn chả giò chiên giòn rụm, lúc ăn sẽ rưới lên một ít nước mắm ớt chua ngọt, cay nồng, khiến thực khách khó lòng cưỡng lại.

Mời bạn cùng người thân, gia đình đến với các không gian Trung Nguyên Legend và thưởng thức món Bún Thịt Nướng mang màu sắc dân gian, thơm ngon, khác biệt!

Tham khảo danh sách cửa hàng có phục vụ thức ăn: TẠI ĐÂY