CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THIỀN CÀ PHÊ – TẠI THẾ GIỚI CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN LEGEND

Lấy cảm hứng từ cách người Nhật đã định hình Trà đạo thành đạo lý của dân tộc, một nghệ thuật sống được truyền tải qua việc thưởng lãm một tách trà; Trung Nguyên Legend đã nuôi khát vọng nâng tầm thưởng thức cà phê Việt Nam ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần,… đến cà phê triết đạo, xứng đáng với vị thế của cường quốc cà phê của thế giới.

Và để hiện thực hóa mong muốn ấy, Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend đã cho ra mắt không gian Thiền Cà Phê tại 07 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP.HCM. Đây là một không gian chuyên và đặc biệt dành cho thưởng lãm, trải nghiệm văn minh Cà Phê Thiền.

Người tham gia sẽ được hướng dẫn để trải nghiệm quá trình thanh lọc về Thân – Tâm – Trí, học cách tạo tác và thưởng lãm những ly cà phê với tinh thần Hoà – Kính – Thanh – Tịnh – Trách Nhiệm và Tôn Tạo trong thanh âm của sự tỉnh thức bởi những bản nhạc thuộc dòng nhạc chữa lành của Trung Nguyên Legend.

Trong quá trình thực hành Thiền Cà Phê, bạn sẽ tạm quên đi được những gánh nặng của cuộc sống,trở về với bản thể chân thật nhất vốn có của mình, với các mối quan hệ của ta với chính bản thân, người khác và Trái Đất được khôi phục trở lại hài hòa.

Không thể bỏ qua trải nghiệm Thiền Cà Phê diễn ra tại:

– Địa điểm: Thế Giới Cà Phê Trung Nguyên Legend – 07 Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP.HCM.

– Thời gian: định kỳ sáng Thứ 7 hàng tuần (lúc 10h00 – 11h30).

– Giá vé 599.000đ/ suất – Đặc biệt, Ưu đãi trải nghiệm trong tháng 07 còn 360.000đ/ suất.

– Hotline đặt vé: 0912 831 733 hoặc đăng ký Online tại: https://trungnguyenlegendcafe.net/khoa-thien-ca-phe/

Đừng quên đăng ký sớm để kịp tham gia và nhận ưu đãi bạn nhé!