Trung Nguyên Legend Café với sứ mạng kết nối những người yêu và đam mê cà phê, luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm cà phê chất lượng tuyệt hảo và chi phí dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Quy Trình Giao Nhận Hàng: Trung Nguyên Legend Café kết hợp với các đơn vị giao nhận hàng uy tín và đáng tin cậy hiện nay như: Grab, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, ViettelPost và đội ngũ giao hàng nội bộ, đảm bảo hàng hóa được giao hàng trực tiếp đến tay quý khách trên phạm vi toàn quốc:

✔ Đơn hàng của Quý khách sẽ được liên hệ giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ làm việc tiếp theo, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

✔ Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc hotline để được hỗ trợ kiểm tra thông tin: HCM – 0915 289 904 Hà Nội – 0332 959 981.

✔ Sau khi đặt hàng thành công Quý Khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Quý khách tiếp tục lựa chọn các hình thức thanh toán “Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng”, “Thanh toán qua ví điện tử momo, zalopay”, “Thanh toán qua tài khoản ngân hàng”…

2. Chi Phí Vận Chuyển:

ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG DƯỚI 200,000VNĐ

Khu Vực

Phí Dịch Vụ

Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng

15,000đ/1 đơn hàng

Khu vực tỉnh khác

30,000đ/1 đơn hàng

ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TRÊN 200,000VNĐ

NỘI THÀNH

Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng

Freeship

Khu vực tỉnh khác

20,000đ/1 đơn hàng

(*) Lưu ý: Chính sách phí giao nhận sẽ được thay đổi tùy theo thời điểm cho phù hợp với tình hình thực tế.

3. Thời Gian Giao Nhận Hàng:

✔ Đối với khu nội thành HCM, Hà Nội thời gian từ 1-3 ngày tùy theo vị trí địa lý.

✔ Thời gian giao hàng các khu vực khác dao động từ 3-7 ngày tùy theo vị trí địa lý.

✔ Thời gian giao hàng được tính kể từ khi Quý Khách thanh toán thành công đối với hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc ví điện tử, hoặc thời gian xác nhận đơn hàng thành công khi thanh toán COD.

(*) Lưu ý: Trung Nguyên Legend Café bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp nêu trên.